"Ngày 06/11/2002 thương hiệu T-TECH chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phát triển thiết bị khoa học công nghệ. Từ khi công ty được thành lập, T-TECH luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường 13 năm phát triển, đến nay T-TECH đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những hãng sản xuất thiết  bị thí nghiệm, và các thiết bị công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

 

         Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

 

  • Sản xuất và cung cấp Lò đốt rác thải sinh hoạt;

  • Sản xuất và cung cấp Thiết bị phát thanh – truyền hình;

  • Cung cấp Thiết bị điện tử, viễn thông, tin học;

  • Sản xuất và cung cấp Thiết bị thí nghiệm vật liệu và Kiểm định xây dựng;

  • Sản xuất và cung cấp Thiết bị Khoa học đo lường, hoá sinh, môi trường;

  • Sản xuất và cung cấp Thiết bị, dụng cụ y tế.

       

        T-TECH Việt Nam không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, T-TECH đã khẳng định thương hiệu và trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn và đồng bộ, đồng thời liên tục nhận đươc thành tựu lớn, bằng khen của Bộ xây dựng và Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

        Tuy nhiên, để đạt được những thành công trên, T-TECH cũng đã trải qua và đương đầu với nhiều khó khăn thách thức do nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam thường xuyên có nhiều biến động trong những năm qua. Đặc biệt, trong những năm đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường, nền kinh tế quốc dân có sự cơ cấu lại một cách hết sức mạnh mẽ. Các sản phẩm, thiết bị công nghiệp là một trong những ngành khó khăn nhất, bởi lưu lượng vốn lớn và nguồn lực yêu cầu cao, cùng với sự cạnh tranh của các sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến khác như Nhật Bản, hay các sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc. Do đó, đẩy mạnh nghiên cứu, chế tạo các thiết bị công nghệ mới được coi như một mục tiêu cần hướng tới trong việc phát triển khoa học công nghệ nước nhà.

 

         Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, các công trình xây dựng, phát thanh truyền hình, điện tử, viễn thông, các hoạt động thí nghiệm (kể cả thử nghiệm, xét nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị…) là một bộ phận không thể thiếu của khoa học, công nghệ và kinh tế. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy T-TECH ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm.

 

         Theo định hướng phát triển kinh tế đến năm 2020 của Việt Nam, T-TECH đã xác định được hướng đi của Tập đoàn: tập trung vào quá trình công nghiệp hoá, nghiên cứu khoa học và đưa công nghệ mới đến gần hơn với cuộc sống. Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho chiến lược này, xác định T-TECH đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng, đặc biệt là các thiết bị thí nghiệm. Hiện nay, các phòng thí nghiệm trong nước đã tăng lên đáng kể về số lượng so với trước đây. Theo ước tính, chỉ trong vòng một thập kỷ qua, Nhà nước đã chi hàng ngàn tỷ đồng cho việc mua sắm thiết bị khoa học tại các phòng thí nghiệm. Do đó, tập trung đẩy mạnh việc đầu tư và tiêu thụ các thiết bị thí nghiệm sẽ là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn.

 

           Ngoài ra, với sự phát triển quá nhanh ở Việt Nam hiện nay, vấn đề xử lý rác thải ngày càng được chính phủ quan tâm và đang là một yêu cầu cấp bách. Đây là cơ hội của T-TECH, một đơn vị có chuyên môn sâu về Lò đốt rác và dám đầu tư. T-TECH đã và đang tăng cường củng cố đội ngũ cán bộ nhân lực về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm để nắm bắt thời cơ này và nâng cao thương hiệu.

 

          Đến năm 2020, T-TECH phấn đấu trở thành một Tập đoàn Khoa học Công nghệ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Với tôn chỉ “CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - DỊCH VỤ HOÀN HẢO”, T-TECH cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

 

          Văn hoá và môi trường làm việc của T-TECH mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn mang đến cho bản thân tôi những trải nghiệm mới và đam mê trong công việc hiện tại. Ban lãnh đạo nhiệt tình và rất quan tâm đến cán bộ nhân viên; đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, dù mới gia nhập mái nhà T-TECH, tôi đã học hỏi và tích luỹ được một số kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

 

          Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

 

          Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, tôi tin rằng T-TECH có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. T-TECH sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất".